Cô giáo dạy kèm tiếng Anh dùng thước gỗ đánh bầm mông học sinh ở tỉnh Đắk Nông

Chiều 14/8, nguồn tin từ Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan đang xác minh, làm rõ đơn trình báo của một gia đình về việc con gái bị chị Nguyễn Thị Phương (SN 1988, ngụ xã Đắk Búk..

Theo trình bày của gia đình anh Vũ Văn Nghĩa (SN 1987, ngụ xã Đắk Búk So) con gái anh là cháu Vũ Đặng Quỳnh Anh (SN 2009) theo học thêm lớp tiếng Anh tại nhà chị Phương nhiều tháng nay.

Chiều 8/8, anh Nghĩa đến đón Quỳnh Anh đi học về và thấy con gái có biểu hiện lo sợ, không nói chuyện với bố như mọi ngày.

Đắk Nông: Cô giáo dạy kèm tiếng Anh dùng thước gỗ đánh bầm mông học sinh - 1

 Mông cháu Quỳnh Anh bị đánh bầm (ảnh do gia đình cung cấp)

Khi người thân đưa cháu Quỳnh Anh đi tắm thì phát hiện mông của cháu có nhiều vết bầm tím. Không lâu sau, cháu bé kể với gia đình là bị cô Phương đánh do chưa làm bài tập về nhà.

Trao đổi với Infonet về vụ việc, chị Phương thừa nhận đánh cháu Quỳnh Anh với mục đích là để cháu chăm chỉ học bài nhưng không ngờ cháu lại bị thương.

Cũng theo lời chị Phương, năm 2015 chị lên huyện Tuy Đức sinh sống và tìm việc làm. Tuy nhiên, trong lúc chưa xin được việc, chị đã nhận dạy kèm tiếng Anh cho các cháu trong vùng để kiếm thêm thu nhập.

Năm nay, chị nhận dạy kèm khoảng 20 cháu. Do Quỳnh Anh nhiều lần không chịu làm bài tập về nhà, khi lên lớp lại không tiếp thu bài nên sức học kém nên có lần chị gọi lên bảng và đánh cháu 3 roi để răn đe.

“Ngày 8/8, Quỳnh Anh quên làm bài tập về nhà nên tôi gọi lên bảng, đánh cháu 3 thước (gỗ) để răn đe. Sau đó, tôi tiếp tục đánh thêm mấy thước nữa với mục đích cho cháu sợ, cố gắng học để chuẩn bị bước vào năm học mới, không phụ lòng cha mẹ. Không ngờ, khi gia đình đưa cháu lên thì tôi thấy mông cháu bầm nhiều. Tôi thật sự rất hối hận và mong muốn gia đình cháu tha thứ, bỏ qua cho tôi”, chị Phương vừa khóc vừa chia sẻ.
XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT
Chương trình môn hóa lớp 11
Môn hóa lớp 10: Chương 1. Nguyên tử
Chuyên đề ôn thi tốt nghiệp, đại học môn hóa quốc gia
Chương trình môn hóa lớp 12
Chương trình môn hóa lớp 10
Điều chế khí cười, bóng cười N2O


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN
Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2017 - Mã đề 201
Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2017 - Mã đề 202
Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia năm 2017 - Mã đề 203
Điều chế khí cười, bóng cười N2O
Chương trình môn hóa lớp 10
Chương trình môn hóa lớp 12